31 พฤษภาคม 2555

เรียนสูตรเด็ดเคล็ดลับการปรุงอาหารไทยที่โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์




เรียนสูตรเด็ดเคล็ดลับการปรุงอาหารไทย กับ เมนูที่ได้รับรางวัลเหรียญทองยอดเยี่ยม  พะแนงน่องแกะ และ พล่าหอยเชลล์ย่าง โดย  Executive Chef บุญเชิด ศรสุวรรณ  โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย.นี้เวลา 10.00-12.00 น .ที่ห้องอาหารริมรญา  ริมสระน้ำชั้น 5 เพียงท่านละ 1,500 บาท  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร  0-2216-9555 ต่อ pr

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น