เรียนสูตรเด็ดเคล็ดลับการปรุงอาหารไทย
กับ เมนูที่ได้รับรางวัลเหรียญทองยอดเยี่ยม
พะแนงน่องแกะ และ พล่าหอยเชลล์ย่าง โดย
Executive
Chef บุญเชิด ศรสุวรรณ
โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย.นี้เวลา
10.00-12.00 น .ที่ห้องอาหารริมรญา ริมสระน้ำชั้น 5 เพียงท่านละ
1,500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร
0-2216-9555 ต่อ pr
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น